Trường Mẫu giáo Lục Hồn tổ chức đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014

Ngày 22-11-2013, Trường Mẫu giáo Lục Hồn  tổ chức đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2013-2014.

Đến dự đại hội có  Ban giám hiệu nhà trường; Đ/c: Nông Thị Hương - Phó Bí thư chi đoàn xã Lục Hồn, Bí thư Chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn trường Mẫu giáo Lục Hồn.

Đồng chí: Vi Thúy Dung - Bí thư Chi đoàn độc bản báo cáo hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012-2013 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2013-2014.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí đ/c Lô Thị Lan đọc bản tham luận về phong trào VHVN- TDTT, đ/c Nông Thị Uyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nông Thị Hương - Phó Bí thư chi đoàn xã Lục Hồn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì qua. Đồng thời đồng chí chỉ đạo, kêu gọi toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn hãy phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện, đoàn kết nhất trí cao để đưa Chi đoàn phát triển ngày một vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và phong trào hành động cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Người thực hiện: Lục Thị Thuận